Dịch vụ

Tìm hiểu về cách đăng nhập modem wifi Fpt như thế nào ?

22 August, 2019

Tìm hiểu về cách đăng nhập modem wifi Fpt như thế nào ?

Việc đăng nhập modem wifi Fpt cũng vô cùng đơn thuần dòng khó nhất là biết được thông tin đăng nhập. thông thường mang thông báo đăng nhập mặc định là admin – admin.

Nhưng không phải khi nào cũng thông tin đăng nhập cũng để mặc định tương tự bởi trong thời kỳ tiêu dùng nhà cung cấp.

Xem thêm:  FPT bến tre

một số phương pháp để biết được thông báo đăng nhập modem wifi Fpt: • Ngoài admin – admin thì cũng sở hữu thể nhập các thông báo đăng nhập mặc định khác: • root – root • admin – 1234 • admin – 12341234 • nếu như không được quý khách sở hữu thể kiểm tra dưới đồ vật modem của người mua sẽ với mật khẩu mặc định.

Để đăng nhập vào modem wifi Fpt người mua gõ chiếc liên hệ IP: 192.168.1.một sau đó đăng nhập mang thông tin ở trên.

Hướng dẫn cách cấu hình modem wifi Fpt cơ bản

Việc cấu hình modem wifi Fpt thường lúc lắp mạng Fpt các bạn sẽ được khoa học hỗ trợ nhưng nếu như bạn lỡ tay reset modem Fpt lúc đấy mọi cấu hình sẽ mất. Muốn tróc nã cập được mạng internet buộc phải phải cấu hình lại theo đúng tham số của nhà mạng bạn đang tiêu dùng. Để cấu hình được modem Fpt hãy đăng nhập vào trang quản trị của modem.

Bước một: Kết nối modem Fpt mang máy tính bằng dây mạng LAN. Bước hai: Đăng nhập vào modem wifi Fpt bằng phương pháp gõ mẫu 192.168.1.1 trên trình chuẩn y web Bước 3: Sau lúc đăng nhập xong trong giao diện trang quản trị chúng ta chọn tiếp Network -> WAN. Bước 4: có 3 thông báo cần nhập vào chuẩn xác: • WAN IP Mode: PPPoE • Username: địa chỉ tổng đài để được cung cấp • Password: các số cuối của số giao kèo dạng FDxxxxx Sau đó bấm lưu và khởi động lại modem là được.

Tham khảo tại:  cáp quang FPT bến tre

Hướng dẫn update firmware modem wifi Fpt G-93rg1

Trong thời kỳ sử dụng modem wifi nếu như giữ phiên bản firmware quá cũ sẽ khiến cho chất lượng giảm, hay bị rớt, hoặc thường xảy ra lỗi. bởi vậy, chúng ta nên update firmware mới nhất để cải thiện hiệu năng cho modem Fpt đặc trưng là modem Fpt G-93rg1.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *