máy photocopy

5 KHÔNG Khi thuê máy in màu, máy photocopy, máy in khổ lớn

6 September, 2019

5 KHÔNG Khi thuê máy in màu, máy photocopy, máy in khổ lớn

Sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy, máy in màu, máy in khổ lớn tại công ty Chúng tôi. Khách hàng sẽ được các lợi ích thông qua 5 Không như: Không lo tài chính; Không lo kỹ thuật, quản lý; Không lo hư hỏng, vật tư; Không lo về chất lượng; Không phụ thuộc vào thời gian.

máy trị sẹo lồi

1. Không lo tài chính cao:

Nếu nhu cầu sử dụng máy không thường xuyên, theo thời điểm thì dịch vụ này sẽ là giải pháp tối ưu để bạn có thể tiết kiệm tối đa kinh phí cho doanh nghiệp của mình.Trong thời gian sử dụng dịch vụ, bạn sẽ chỉ trả phí một lần duy nhất vào mỗi tháng. Chi phí này được cố định trong suốt thời gian hợp đồng có hiệu lực. Các khoản chi phí phát sinh như chi phí sửa chữa, thay linh kiện, mực in sẽ do bên cho thuê chi trả, việc của bạn là chỉ chuẩn bị giấy in và sử dụng máy photocopy mà thôi.

2. Không lo về kỹ thuật, quản lý:

Khách hàng sẽ được hổ trợ về mặt kỹ thuật trong suốt thời gian thuê máy tại Chúng tôi. Giao máy, lắp đặt, kết nối, hướng dẫn sử dụng hoàn toàn miễn phí.

3. Không lo hư hỏng, vật tư:

Trong quá trình sử dụng, máy photocopy được các nhân viên kỹ thuật bên cho thuê bảo dưỡng định kì hàng tháng, đảm bảo hiệu suất làm việc của máy luôn ổn định. Như vậy, bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như các dịch vụ đi kèm khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy, máy in màu, máy in khổ lớnNếu không may thiết bị xảy ra sự cố, nhân viên kỹ thuật sẽ nhanh chóng có mặt để giúp bạn khắc phục. Do đó, bạn sẽ không phải lo về việc công việc bị chậm trễ chỉ vì một thiết bị bị hỏng hóc.Đặc biệt, nếu việc sửa chữa kéo dài, bên cho thuê sẽ cung cấp cho bạn một máy khác để thay thế, đảm bảo công việc của bạn được liên tục, không bị gián đoạn.

bán máy triệt lông

4. Không Lo về chất lượng:

Hiện nay, tất cả dòng máy cho thuê của Chúng tôi đều là máy thương hiệu Ricoh của Nhật Bản, được công ty Chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ các nước Châu Âu, với tỷ lệ mới trên 90%, chưa qua sử dụng tại Việt Nam. Máy đời 2014, được tích hợp đa chức năng tiện dụng: copy, in scan, đảo hai mặt cả bản gốc và bản sao, fax,…Máy chạy êm, ổn định, màu sắc sắc nét đến từng chi tiết của bản gốc.

5. Không phụ thuộc vào thời gian:

Hồ sơ thủ tục nhanh chóng, giao máy trong ngày, đảm báo luôn trực 24/7 để phục vụ khách hàng. Nhanh chóng- Kịp lúc-Chính xác – Hiệu quả là những gì dịch vụ cho thuê máy photocopy, máy in màu đa chức năng, máy in khổ lơn mang lại cho khách hàng.

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *