Nhà phân phối

Lưu ý khi lựa chọn aptomat chống giật

7 September, 2019

Lưu ý khi lựa chọn aptomat chống giật

Bạn là người tiêu dùng, bạn đang băn khoăn muốn lựa chọn một thiết bị điện để đảm bảo an toàn cho gia đình mình nhưng lại không biết nên lựa chọn như thế nào. Và thiết bị aptomat chống giật chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất của người tiêu dùng. Nhưng làm thế nào để có được thiết bị aptomat chống giật tốt nhất? Dưới đây là những lưu ý khi lựa chọn aptomat chống giật chất lượng, an toàn nhất.

truy cập wesites địa điểm của chúng tôi  https://phanphoimpe.com/sanpham/day-cap-mpe/

Aptomat chống giật là gì?

Aptomat chống giật hay còn được gọi là aptomat chống dò dòng, tên tiếng anh là ELCB có nhiệm vụ chính đó là tự động ngắt điện khi có các sự cố về các hiện tượng dò dòng điện xảy ra và khắc phục được các sự cố điện giật xảy ra đối với người sử dụng thiết bị điện.

 

Ứng dụng của aptomat chống giật

Aptoamat chống giật được sử dụng rất phổ biến ở các hệ thống lưới điện và nơi cần sự an toàn khi sử dụng các thiết bị điện. Aptomat chống giật chính là giải pháp tuyệt vời nhất cho gia đình và công trình của bạn. Ở tại Việt Nam, số lượng các gia đình sử dụng aptomat chống giật ngày càng cao và trở nên rất thông dụng. Aptomat chống giật không chỉ có tác dụng phòng bảo vệ sự an toàn cho con người mà còn ngăn ngừa các tai nạn do điện giật gây nên., giúp khắc phục các sự cố hỏa họa xảy ra đối với mạng lưới điện trong các gia đình. Lưu ý đối với việc sử dụng aptomat chống giật: không nên sử dụng aptomat chống giật tại những nơi ẩm ướt, độ ẩm cao vì sẽ rất dễ gây nguy hiểm cho người sử dụng thiết bị điện.

Lưu ý khi lựa chọn aptomat chống giật

Để lựa chọn được aptomat chống giật tốt nhất thì khi mua người tiêu dùng cần có những lưu ý: dòng điện định mức được ghi trên aptomat chống giật cần phải phù hợp với dòng điện đang sử dụng để tránh tình trạng bị chập cháy hay xảy ra các sự cố quá tải, quá áp khi dùng quá nhiều thiết bị điện cùng một lúc. Hiện nay, việc sử dụng aptomat chống giật đã trở nên rất phổ biến luôn được người tiêu dùng lựa chọn để đảm bảo sự an toàn cho gia đình và ngăn ngừa các sự cố điện xảy ra. Khi chọn, người tiêu dùng cần lưu ý chọn mức dòng điện aptomat hạ thế theo nguyên tắc: IB < In < Iz. Trong đó:

+ Ib: dòng điện làm việc lớn nhất của các thiết bị điện cần được bảo vệ.

+ Iz: dòng điện giới hạn cho phép của dây dẫn điện.

Thông thường thì nên lựa chọn giá trị dòng điện định mức cảu aptomat lớn hơn giá trị của dòng làm việc khoảng tầm 20%. Các hiện tượng xảy ra khi có điện trở hoạt động trở lại và các thiết bị điện có công suất lớn như: máy điều hòa, tủ lạnh, bình nóng lạnh…

Nhấn accessible to wedsites https://phanphoimpe.com/sanpham/o-cam-am-san-mpe/  to be tư vấn and help

Mua aptomat chống giật ở đâu giá tốt – chất lượng trên thị trường?

Hiện trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cũng như thương hiệu cung cấp thiết bị aptomat chống giật, nhưng làm thế nào để lựa chọn được thương hiệu cũng như địa chỉ cung cấp aptomat chống giật chất lượng thì không phải điều dễ dàng. Và thương hiệu thiết bị điện được mọi người lựa chọn nhiều nhất trên thị trường đó là Công ty chúng tôi.

Công ty chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp thiết bị điện chính hãng và thiết bị aptomat chống giật của Công ty là thiết bị có chất lượng tốt nhất được sản xuất bằng công nghệ hiện đại nên quý khách hàng yên tâm về chất lượng. Đặc biệt, khi lựa chọn aptomat chống giật tại Công ty chúng tôi quý khách hàng sẽ được báo giá tốt nhất và chiết khấu cao cho công trình, các đơn hàng lớn.

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *