Spa

Máy trị nám xóa xăm synchro QS4 hiệu quả cao

10 September, 2019

Máy trị nám xóa xăm synchro QS4 hiệu quả cao

Xu hướng xăm hình ngày càng trở nên phổ biến trong đại bộ phận người trẻ và thanh thiếu niên do nhu cầu khẳng định cá tính riêng và do sự ảnh hưởng của trào lưu xã hội. Theo thời gian, nhận thức của lớp người này có sự thay đổi khi họ trưởng thành ,và theo đó nhu cầu xoá bỏ hình xăm cũng tăng lên và trở thành một vấn đề y khoa bức thiết trong những năm gần đây.

Trước đây, người ta đã thử rất nhiều phương pháp, nhưng hầu hết đều cho tác dụng phụ kèm theo là nguy cơ để lại sẹo cao và không cho hiệu quả ưng ý. Sự ra đời của công nghệ lasers Q-Switched đã giúp cho việc xoá xăm trở nên dễ dàng hơn với tỷ lệ thành công cao và trở thành giải pháp tối ưu hiện nay trong điều trị hầu hết các loại hình xăm (hình xăm sắc tộc, hình xăm theo tầng lớp, xăm biểu tượng , xăm thẩm mỹ, hình xăm chấn thương) và các thương tổn sắc tố lành tính (đốm nâu, đốm đồi mồi, tàn nhang, Ota’s Nevus, Ito or Hori’s Nevus).

(Địa chỉ tại Tư Vấn Mở Spa dành cho bạn và là nơi đặt uy tín và niềm tin của chúng tôi)  

Nguyên lý hoạt động:

DEKA Synchro QS4 là một hệ thống laser Q-Switched bốn bước sóng (532nm – 1064nm – 585nm – 650nm). Công nghệ Q-Switched tạo ra công suất cực lớn (vài megawatts) trong một khoảng thời gian rất ngắn (vài nano giây), gây ra các hiệu ứng cơ quang chọn lọc có khả năng phân mảnh mực trong các hình xăm, hoặc các sắc tố trên da, sắc tố ở các vết thương thành các mảnh nhỏ, sau đó được loại bỏ khỏi cơ thể bởi lớp biểu bì hoặc hệ bạch huyết. Do đó, Deka Synchro QS4 có thể loại bỏ hình xăm một cách hiệu quả và an toàn, ngay cả ở hình xăm đa sắc cũng như các tổn thương sắc tố, và trên da sẫm màu.

Phạm vi điều trị:

  • Xoá Xăm đa màu.
  • Điều trị các thương tổn sắc tố lành tính.
  • Trẻ hoá da và săn chắc da không xâm lấn.

Đặc tính nổi bật:

  • Chức năng/Hiệu quả toàn diện: Synchro QS4 có thể điều trị hầu hết các tổn thương sắc tố lành tính và hầu hết các loại hình xăm.
  • 4 bước sóng trong 1 hệ thống
  • 5 Spot Sizes (2×2 mm – 2.5×2.5 mm – 4×4 mm 5.5×5.5 mm – 6×6 mm)
  • Công nghệ Top-Hat: Nhờ vào công nghệ Top-Hat, mật độ năng lượng được đảm bảo đồng nhất trên toàn bộ vùng điều trị để tăng tính hiệu quả và an toàn.
  • Chùm tia vuông: Tránh chồng chéo tia lên nhau và tối đa hoá hiệu quả trị liệu.
  • Tự động hiệu chỉnh năng lượng: Để kiểm soát hiệu quả năng lượng đầu ra.
  • Công nghệ xung: Duoble PTP

(Sản phẩm của chúng tôi mong bạn có thể tham khảo tại máy trị nám Chúng tôi luôn mong muốn đêm đến quý khách hàng những sản phẩm giá trị hữu hạn nhất và mục đích cãi thiện nhất mà quý quý khách hàng quan tâm và tin tưởng!)

ĐẶC TÍNH

Synchro QS4 : 4 bước sóng trong 1 hệ thống:

Máy Laser Synchro Qs4 phát ra bước sóng khác nhau: Bước sóng cơ bản 1064nm và các loại bước sóng khác thu được với công nghệ chuyển đổi KTP (532nm) và thêm các đầu trị liệu laser màu (585nm và 650nm).

Hệ thống Synchro QS4 là thiết bị Q-switched Nd: YAG tân tiến, cho phép điều trị hình xăm và làm lành các tổn thương sắc tố da , biểu bì , cho kết quả tối ưu, an toàn và không có phản ứng phụ.

Có nhiều loại xăm và các tổn thương sắc tố khác nhau tùy thuộc vào màu sắc, chiều sâu và diện tích. Vì vậy, điều quan trọng là phải đảm bảo tính hiệu quả và sự an toàn tuyệt đối của việc điều trị dựa trên việc đánh giá và lựa chọn các bước sóng tối ưu cho từng loại sắc tố.

Để loại bỏ các sắc tố và hình xăm đa màu hiệu quả, Synchro QS4 sử dụng công nghệ nguồn laser Q-switched tốc độ phát xung nhanh, độ dài xung ngắn, tích hợp 4 bước sóng trong cùng 1 hệ thống 1064nm, 532nm, 585nm và 650nm.

Synchro Qs4 cho hiệu quả điều trị linh hoạt, đáp ứng với các loại da, độ sâu và sắc tố của hình xăm bởi 5 chùm tia với kích cỡ khác nhau, cho phép giải phóng năng lượng tối ưu.

5 Spot Sizes (2×2 mm – 2.5×2.5 mm – 4×4 mm 5.5×5.5 mm – 6×6 mm)

Kích thước chùm tia càng lớn thì hiệu quả tác động trên vùng sắc tố càng sâu mà không làm tổn thương vùng mô xung quanh.

Công nghệ Top-Hat – Hệ thống phát tia QS tối ưu

Mật độ năng lượng được phân bố đồng đều trên toàn bộ bề mặt tiếp xúc bởi một xung đồng nhất nhằm kiểm soát tối đa các bức xạ mà giảm thiểu các tác dụng phụ không mong muốn do việc phân bố nguồn năng lượng không đồng đều, từ đó mang lại hiệu quả và an toàn trong điều trị mà không để lại phản ứng phụ.

Chùm tia vuông – Hệ thống phát tia QS hình vuông độc quyền

Tránh chồng chéo tia lên nhau và tối đa hoá hiệu quả trị liệu.

Tự động hiệu chỉnh năng lượng:

Deka Synchro SQ4 phát ra xung điện cực mạnh (MW) trong thời gian cực ngắn (6ns), giúp sản sinh các hiệu ứng quang học làm phá vỡ sắc tố da thành nhiều mảnh nhỏ.

Các mảnh sắc tố được phóng thích và loại bỏ bởi hệ thống bạch huyết hoặc biểu bì.

Việc sử dụng xung ngắn cho phép các tia tác động chính xác đến các tế bào sắc tố mà không gây tổn hại đến các vùng mô xung quanh.

Chế độ xung Double PTP

Mật độ năng lượng có sẵn cao hơn, giúp giảm đau, phù hợp với mọi loại da, cho quá trình điều trị an toàn , hiệu quả hơn, giảm nguy cơ loạn sắc tố và tăng sắc tố sau viêm.

(Bạn đang băng khoăn và cần được tư vấn click vào đường dẫn công ty thiết bị thẩm mỹ y tế sài gòn chúng tôi với đội ngủ chuyên hỗ trợ và tư vấn giúp bạn hiểu hơn và yên tâm hơn. Ngoài ra chúng tôi hàng tháng có nhiều chương trình truy ân khách và mà chương trình vào các dịp đặt trưng. Vì vậy! Bạn đừng ngài ngùng và ngần ngại nhé! Đương link không có virus Mong bạn yên tâm)

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *