bao bì thân thiện môi trường

giải pháp khắc phục những tác hại túi nilon gây ra

2 December, 2019

Cuộc sống của con người đang phải đối mặt với vấn đề cấp bách của sự ô nhiễm môi trường, đặc biệt đó là sự ô nhiễm từ túi nilong. Theo hướng tính hàng năm mỗi nhân loại sử dụng khoảng 500-1,000 tỉ chiếc túi nilon.
Việc vứt bỏ 1 chiếc túi nilon chỉ tốn 1 giây, nhưng chúng phải mất đến hàng nghìn năm mới bị phân hủy. Vì thế mà tác hại túi nilon đã trở thành một mối đe dọa thực sự, khiến nhiều quốc gia đau đầu tìm kiếm những giải pháp để giải quyết vấn đề này.

Sự ô nhiễm môi trường từ túi nilong gây ra

Nhận thức được rõ tác hại của túi nilon đối với môi trường và sức khỏe cộng đồng, nhiều quốc gia trên thế giới đã ban hành lệnh cấm sản xuất túi nilon khó phân hủy hoặc yêu cầu mọi người mua hàng phải trả tiền mua túi nilon khi mua hàng để khuyến khích tái sử dụng túi nilon hoặc sử dụng các loại túi giấy là bao bì thân thiện môi trường.

Túi vải không dệt đã được đưa vào sử dụng tại các siêu thị

Do vậy sự ra đời của túi vải không dệt là biện pháp hữu hiệu để giải quyết được vấn đề túi nilong. Túi vải không dệt được người dùng sử dụng tái chế nhiều lần, chúng có độ bền cao từ 1- 2 năm. Khi túi vải không dệt bị dính bẩn có thể tiến hành giặt và sử dụng chúng như bình thường. Hơn nữa vải không dệt còn in được logo, tên cửa hàng, tên website…và đây cũng là cách để công ty bạn quảng bá thương hiệu của mình được tốt nhất, tiếp cận đến với khách hàng nhiều hơn.
Đọc đến đây bạn cũng muốn sở hữu những chiếc túi vải không dệt thay thế cho các mẫu túi nilon. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được sở hữu những mẫu túi vải đẹp nhất độc quyền cho công ty , cửa hàng của bạn nhé. Chúng tôi cam kết về chất lượng, mẫu mã sản phẩm bao bì tự hủy , giá cả phải chăng nhất khi đặt in ấn và thiết kế tại Công ty chúng tôi.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *