Dịch vụ

thùng đá inox có bánh xe tốt nhất

4 December, 2019

Những lợi ích mà Thùng Inox Có Bánh Xe mang lại

Trong tiệc cưới hỏi, quán ăn, quầy bar cafe ,… sẽ rất bất tiện nếu không có sự trợ giúp của thùng chứa đá inox, thùng đá inox có bánh xe. Thật sự, vật tiện ích này đã trở nên khá phổ biến và được nhiều người tin dùng.

Nhân viên phục vụ sẽ rất vất nếu cứ cầm thùng đá chạy tới chạy lui để gắp cho khách. Chưa kể, phong cách truyền thống này còn làm mất đi sự chuyên nghiệp, độ sang trọng của một hàng quán, quán bar,… Để không gặp phải điều này, Công ty chúng tôi đã cung cấp đến quý khách hàng thùng đá inox có bánh xe.

Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về nó trong bài viết này nhé!

Đặc điểm của thùng chứa đá, thùng đá inox có bánh xe

Khi chọn thùng đá inox có bánh xe của Công ty chúng tôi, quý khách hàng sẽ sở hữu được sản phẩm có đặc điểm:

+ Máy chấn thủy lực sẽ gấp cạnh sản phẩm. Nhờ vậy, thùng đá sẽ trông đẹp và hoàn hảo hơn.

+ Thùng đá có cấu tạo gồm hai lớp Inox cao cấp có độ dày khoảng 1.0mm.

+ Mặc khác, lớp giữa thùng là lớp Foam cách nhiệt có độ dày trong khoảng 5.0cm.

Nhờ cấu tạo như vậy nên khi quý khách sử dụng sản phẩm sẽ không bị rò rỉ nước của đá tan ra ngoài. Ngoài ra, thùng giữ đá tốt và có thể giữ được từ 12 – 14 tiếng.

Vai trò của thùng chứa đá inox, thùng đá inox có bánh xe

Công ty chúng tôi đã thiết kế ra thùng đá inox có bánh xe trên dây chuyền hiện đại. Nhờ vậy sản phẩm có chất lượng, độ bền và độ tinh xảo cao. Bạn cần sử dụng vật tiện ích này khi:

+ Dự trữ một lượng đá lớn nên rất thích hợp cho việc kinh doanh quán nước, quầy bar, nhà hàng khách sạn,…

+ Đặc biệt, thùng đá inox có bánh xe đẩy nên rất dễ dàng di chuyển. Vì vậy, khi một đơn vị muốn quảng bá sản phẩm nước của mình trong siêu thị thì cũng có thể nhờ loại thùng đá này hỗ trợ.

+ Thùng đá được làm từ Inox cao cấp nên hoàn toàn không bị gỉ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho những đồ dùng chứa trong thùng.

Lợi ích khi mua thùng đá inox có bánh xe tại Công ty chúng tôi

Tất cả các thùng đá inox, thùng đá Inox có bánh xe của Công ty chúng tôi đều phải trải qua quá trình gia công nghiêm ngặt. Cụ thể như sau:

+ Tìm hiểu ưu khuyết điểm của các loại thùng đá truyền thống.

+Thiết kế sản phẩm mới, loại bỏ được những nhược điểm của các loại thùng đá Inox thông thường.

+Gia công thành phẩm, kiểm tra kỹ lưỡng mới cung cấp đến khách hàng.

Khi liên hệ vớiCông ty trang: https://vietcuongthinh.vn/ chúng tôi, quý khách còn được tư vấn kỹ lưỡng hơn về nhu cầu và sản phẩm phù hợp với mình. Bạn sẽ sở hữu được sản phẩm chất lượng, đúng với mục đích sử dụng của mình.

Qua các thông tin về Thùng Đá Inox, Thùng Đá Inox Quầy Bar, Thùng Chứa Đá Âm Bàn, thùng đá inox có bánh xe của Công ty chúng tôi, bạn đã thấy được hết những ưu điểm của vật dụng này chưa? Nếu chưa, bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp chi tiết hơn nữa. Thùng đá này sẽ càng trở nên cần thiết hơn nếu quý khách thật sự có nhu cầu. Chính vì vậy, bạn đừng ngại liên hệ để được tư vấn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *