Rao tin

BÀI THUỐC NAM DÂN TỘC VÀ BÍ QUYẾT TRỊ SỎI BÀNG QUANG, SỎI NIỆU HIỆU QUẢ

10 February, 2020

Ngoài đau người bệnh có thể bị sốt, rét run, buồn nôn và nôn…

* Tùy cơ địa mỗi người mà thuốc có tác dụng nhanh hay chậm khác nhau

“Kim Bài Thạch Cao”: Được bào chế từ những thảo dược quý, lấy trực tiếp từ vùng rừng tự nhiên có tỷ lệ dược tính mạnh, đã được áp dụng và đem lại niềm vui cho hàng nghìn bệnh nhân, kể cả những bệnh nhân đã điều trị nhiều nơi nhưng không khỏi.

* Tùy vào cơ địa mỗi người khác nhau mà bài thuốc này có tác dụng nhanh hay chậm cũng khác nhau qua từng liệu trình sử dụng

PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ SỎI NIỆU QUẢN HIỆU QUẢ

Y học hiện đại có khá nhiều loại thuốc chữa bệnh sỏi đường tiết niệu bao gồm : Sỏi thận, sỏi niệu quản,sỏi bàng quang, sỏi niệu đạo … Nhưng thuốc đông y vẫn giữ vai trò khá quan trọng trong việc chữa trị chứng bệnh này với tính ưu việt vừa chi phí thấp, vừa không để lại tác dụng phụ.
Tác dụng của  : Cây mùi tây đối với chữa bệnh bàng quang
Có một số bài thuốc chỉ dùng “độc vị” để chữa bệnh sỏi thận như rễ đu đủ, dứa dại, chuối hột. Nhưng theo Nhà thuốc Nam Hải, muốn chữa khỏi bệnh này, cần phải biết kết hợp “sức mạnh tổng lực” của các vị dược liệu để bào chế thuốc, nhằm đánh tan được khối sỏi, đưa sỏi ra ngoài cơ thể.

Là bác sĩ Đông Y công tác tại vùng cao của tỉnh Hòa Bình, bản thân tôi sau 30 năm gắn bó với nghành y tôi đã gặp rất nhiều những bệnh nhân bị sỏi thận, sỏi niệu quản, sỏi bàng quang, sỏi niệu đạo… Nhìn bệnh nhân người dân tộc thiểu số vì nghèo khó không có tiền đi mổ hay tán sỏi hoặc đi về rồi nhưng vẫn bị tái phát nên bị cơn đau quặn thận, cơn đau do sỏi thận, sỏi niệu quản, sỏi bàng quang hành hạ đau đớn. Tôi rất trăn trở suy nghĩ quyết tâm nghiên cứu và tìm ra những cây thuốc nam và những bài thuốc nam có ở rừng Hòa Bình nơi tôi sinh sống góp phần điều trị dứt điểm cho bệnh nhân, để mang lại sức khỏe cho người bệnh, cũng chính là niềm vui và là trách nhiệm của người làm thầy thuốc.

Diễn đàn : Các loại thuốc thảo mộc chuyên chữa bệnh bàng quang

Sau nhiều năm học tại Học Viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam tôi trở về Hòa Bình công tác tại mảnh đất có đa số dân tộc Mường sinh sống tôi khám phá ra người Mường ở đây có rất nhiều bài thuốc gia truyền rất hay. Đặc biệt là những cây thuốc nam ở rừng Hòa Bình có tác dụng điều trị sỏi đường tiết niệu bao gồm : Sỏi thận, sỏi niệu quản, sỏi bàng quang, sỏi niệu đạo … rất tốt.

Tư vấn :  Cách chữa bệnh bàng quang

Qua đó sau thời gian dài nghiên cứu tìm hiểu, sưu tầm các bài thuốc dân gian từ các ông bố bà mế người Mường, và học hỏi kiến thức từ các đồng nghiệp và những công trình nghiên cứu khoa học của các giáo sư đầu nghành y đáng kính làm chủ đề tài. Tôi đã đúc rút nhiều kinh nghiệm dùng các vị thuốc quý sinh trưởng ở vùng rừng núi Hòa Bình quanh năm mây mù che phủ để điều trị bệnh sỏi niệu quản, sỏi thận, sỏi mật … Đứng trên góc độ là một lương y, tôi luôn quan niệm rằng làm nghề phải thật có tâm, tôi luôn muốn cố gắng để tìm ra phương pháp chữa làm sao cho họ khỏi nhanh chóng và dứt điểm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *