Chưa được phân loại

5 mẹo để sáng tạo ra một TVC quảng cáo thu hút

25 February, 2020

Điều gì làm cho một quảng cáo truyền hình hiệu quả? Các quảng cáo truyền hình hiệu quả nhất được tạo ra theo cách mà khán giả nhớ không chỉ quảng cáo, mà cả thương hiệu và thông điệp đằng sau quảng cáo.

 

Quảng cáo truyền hình của bạn phải tạo ra sự kết nối với thương hiệu và khán giả của bạn. Không có kết nối đó, thương hiệu của bạn có thể sẽ không được ghi nhớ, ngay cả khi mọi người nhớ chính quảng cáo đó. Một quảng cáo đáng nhớ không bằng một quảng cáo hiệu quả .

 

Làm thế nào để bạn quay tvc quang cao vừa đáng nhớ và hiệu quả? Hãy nghĩ về một quảng cáo truyền hình bạn nhớ. Một vài ví dụ về quảng cáo hiệu quả bao gồm Geico đã hạnh phúc như thế nào? quảng cáo (Hump day, có ai không?), lĩnh vực quảng cáo Ocean Spray của cranberries, quảng cáo Swiffer với những chú chim tình yêu 90 tuổi Morty và Lee, và quảng cáo mùi hôi của Febreze. Điều gì về những quảng cáo thu hút sự chú ý của chúng tôi?

5 mẹo để tạo một quảng cáo truyền hình hiệu quả

Đại diện cho thương hiệu của bạn một cách rõ ràng

Sử dụng cả tín hiệu bằng lời nói và hình ảnh, tên thương hiệu, logo và có lẽ chính sản phẩm của bạn cũng cần được truyền tải trong suốt quảng cáo. Đừng bí mật và đợi cho đến khi kết thúc quảng cáo để hiển thị khuôn mặt thương hiệu của bạn. Nhưng hãy trang nhã về nó.

 

Tạo một cốt truyện

Các quảng cáo tốt nhất không chỉ bán một sản phẩm hoặc dịch vụ; họ kể một câu chuyện Cho dù đó là một câu chuyện chân thành, hay một chút hài hước hay châm biếm, hãy tạo ra một cốt truyện mà khán giả của bạn có thể liên hệ và kết nối.

 

Phát triển một nhân vật hoặc chủ đề chữ ký

Mỗi quảng cáo mẫu được liệt kê ở trên không chỉ đơn giản là quảng cáo một lần. Thay vào đó, chúng là một loạt các quảng cáo mang cùng một họ hoặc các nhân vật trong suốt. Những nhân vật hoặc chủ đề này sẽ củng cố kết nối của khán giả với thương hiệu của bạn.

 

Giữ nó đơn giản

Bạn chỉ có 30 đến 60 giây để gửi tin nhắn của mình và tạo kết nối với khán giả của bạn. Giữ khái niệm tổng thể và cốt truyện của thương mại của bạn đơn giản.

 

Đừng cắt bỏ chi phí quá nhiều

Chất lượng là một yếu tố thiết yếu của một quảng cáo truyền hình hiệu quả. Chất lượng không nhất thiết có nghĩa là bạn phải làm trống túi của mình khi sản xuất một quảng cáo. Nhưng hãy sử dụng một đội ngũ sản xuất phim chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng thương mại của bạn.

 

Như với bất kỳ chiến dịch tiếp thị nào, bạn phải bắt đầu với một chiến lược vững chắc. Nếu bạn không có một bức tranh rõ ràng về chiến lược nhắn tin của thương hiệu , bạn chưa sẵn sàng tạo quảng cáo trên TV. Thay vào đó, hãy dành thời gian phát triển một chiến lược rõ ràng có thể là nền tảng của toàn bộ chiến dịch tiếp thị của bạn, bao gồm quảng cáo trên TV.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *