Dịch vụ

Xu hướng sống một mình của phụ nữ thông minh

27 February, 2020

Các chàng trai có thể đánh giá cao những quý cô xinh đẹp nhưng khi họ có mối quan hệ nghiêm túc với một người phụ nữ, họ tìm kiếm những thứ sâu sắc hơn da thịt. Một trong những điều họ tìm kiếm là phụ nữ thông minh.

Vì vậy, trong bài viết này, tôi sẽ liệt kê ra 5 điều mà có lẽ bạn chưa biết về phụ nữ thông minh. Bài viết này không có ý định rập khuôn và cũng không có ý định hạ thấp bất kỳ quý cô thông minh nào ngoài kia.

Phụ nữ thông minh có xu hướng sống độc thân

Có thể họ đang tìm kiếm một người giữ ngọn nến cho trí thông minh của họ và họ không tìm thấy người đàn ông phù hợp với họ hoặc khi còn trẻ, họ thấy đàn ông ở độ tuổi quá non nớt đối với họ và bởi Thời gian những người đàn ông này trưởng thành, tất cả những người tốt đã được đưa lên hoặc họ quá đáng sợ để có được một mối quan hệ với.

HÌNH ẢNH KHÓA HỌC

Phụ nữ thông minh không được

khao khát Được rồi, tôi không ủng hộ điều này nhưng rõ ràng, trong một nghiên cứu được thực hiện trên 121 người Anh, phụ nữ có trí thông minh cao được coi là có vấn đề trong mối quan hệ trong khi đàn ông có trí thông minh cao được coi là mong muốn.

 

Đối với con trai, khả năng kết hôn tăng 35% cho mỗi lần tăng IQ 16 điểm. Đối với trẻ em gái, giảm 40% cho mỗi lần tăng 16 điểm.

>>> Xem thêm: học viện phụ nữ Pinky Community chia sẻ những bí quyết để phụ nữ sau ly hôn được hạnh phúc và thành đạt

Phụ nữ thông minh có thể kết hôn không dựa trên cách những người phụ nữ của họ có thể hỗ trợ họ về mặt tài chính, nhưng nhiều hơn về cách người đàn ông ủng hộ sự nghiệp của họ

Được rồi, tôi sẽ ném nó ra và nói rằng phụ nữ thông minh sẽ thành công trong việc họ sự nghiệp (tôi chắc chắn có rất nhiều phụ nữ có thể thành công, không chỉ phụ nữ thông minh mà chúng ta hãy giả sử vì mục đích của bài viết này). Theo tờ Daily Mail, Bộ trưởng các trường đại học David Willets cho biết phụ nữ thành công có thể ngày càng chọn đàn ông dựa trên mức độ họ có thể hỗ trợ cho sự nghiệp của họ, thay vì họ có thể hỗ trợ họ về mặt tài chính hay không.

Phụ nữ thông minh không đánh bạn vì mục đích đánh bạn.

Họ hoàn toàn thẳng thắn và tin tưởng vào tiềm năng của bạn để cải thiện tình trạng hiện tại. Đàn ông được coi là người mạnh mẽ, và hầu hết sẽ không đánh giá cao việc được người phụ nữ của họ nói rằng họ không đủ tốt. Ngay cả khi họ không có ý đó, những người phụ nữ thông minh có thể gặp phải sự hạ thấp và kiêu ngạo khi họ cố gắng đưa ra quan điểm của mình, nhưng nghiêm túc, đôi khi họ không làm thế.

Phụ nữ thông minh có thể cố gắng hạ thấp trí thông minh của họ

Điều đó thật đáng buồn, nhưng đó là sự thật. Vì các chuẩn mực xã hội và văn hóa, một số phụ nữ thực sự thích đối tác của họ đánh giá thấp trí thông minh của họ để ít vấn đề sẽ nảy sinh trong mối quan hệ.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *