Dịch vụ

Cách kéo dài tuổi thọ cho máy in mã vạch

3 March, 2020

In nhãn mã vạch là một phần của khối hệ thống mã vạch tác dụng về Ngân sách chi tiêu được cho phép doanh nghiệp cai quản hàng tồn kho, theo dõi gia sản và gia hạn hoạt động vui chơi của chuỗi cung cấp công dụng. So với những doanh nghiệp vừa và nhỏ dại lần thứ nhất tiến hành mã vạch hoặc thực hiện những hoạt động in mã vạch hiện tại tác dụng hơn, việc chọn máy in mã vạch phù hợp cho phần mềm của bạn sẽ ngăn ngừa đau đầu, nâng cấp độ tin cậy và tránh giảm túi tiền không quan trọng.

dưới đây, công ty in lưới là danh sách kiểm tra nhanh những điều cần tìm và đề xuất để bảo đảm an toàn bạn tận dụng cao nhất những phương án ghi nhãn của mình:

kéo dãn dài tuổi thọ đầu in với ruy băng cân xứng

– giá cả của đầu in là một trong những phần thường bị bỏ lỡ của phương án in theo yêu cầu, thường chạy trong khoảng từ 500 đến 1000 đô la cho từng chiếc. Chính vì như thế, nó sẽ khiến bạn kinh ngạc nếu ruy băng và nhãn bạn chọn để tiết kiệm ngân sách tiền sau cuối khiến cho bạn tốn nhiều tiền hơn vì chúng rất có thể làm hỏng đầu in? Luôn luôn sử dụng những dải ruy băng quality có lớp phủ đảm bảo an toàn giúp đầu in không bị trầy xước hoặc bị mài mòn trong quá trình in.

tối ưu hóa chuỗi cung ứng của khách hàng

– trường hợp cân nặng in cao và biến đổi do tính thời vụ, việc cung cấp nhãn và hàng tồn kho trở nên khó khăn. Mang không ít nhãn hoặc ruy băng trong kho là đáng tiếc, nhưng cũng không bị thiếu hụt vào thời điểm quan trọng và phải chờ luân chuyển. Chính là cách tốt nhất có thể để thao tác với một nhà cung cấp cung cấp nhiều tùy chọn mua hàng như đặt hàng Chăn, Khăn, Tối thiểu hoặc Tối thiểu và Giữ Make. Những chương trình như vậy này được cho phép khách hàng nhận hàng tiêu dùng khi chúng ta cần và giúp tránh hàng tồn kho. Trong khi, những nhà sản xuất hàng đầu sẽ sở hữu được các cơ sở hoặc nhà phân phối tại nhiều Khu Vực để giảm thiểu thời gian giao vận và túi tiền để liên lạc với bạn khi chúng ta sẵn sàng để bổ sung cập nhật, và cũng trở thành cung ứng một cách kiết chặt (đặt nhãn và ruy băng trong cùng một hộp, sử dụng một số trong những phần để bảo đảm an toàn ghép đúng vào khi đặt đơn hàng lại).

Album ảnh

Đặt ruy băng bên phải vào đúng giấy

– nỗ lực lấy đúng loại mực Tức là phải suy nghĩ những Đặc điểm bề mặt của tấm mặt. So với những phần mềm sử dụng những phần mềm nhãn giấy bình thường, nên sử dụng ruy băng sáp. Nhưng nếu khách hàng nhu yếu độ bền cao hơn hoặc chất nền (bề mặt nơi nhãn được áp dụng) là loại tổng hợp cỡ trung như polypropylen thì mực sáp / nhựa là rất tốt. So với một môi trường thiên nhiên khắc nghiệt hơn hẳn như kho lạnh hoặc phần mềm ngoài trời, sử dụng polyester hoặc nhãn tương tự sẽ yêu cầu mực nhựa vừa đủ sửa chữa thay thế. Mặc dù thế, mỗi phần mềm có những khía cạnh lạ mắt rất có thể yêu cầu một dải băng cụ thể, do đó, một đợt tiếp nhữa nên tham khảo ý kiến ​​của nhà sản xuất đủ điều kiện và cũng thực hiện lấy mẫu.

Ghép nhãn với công đoạn của người tiêu dùng

– không những về môi trường thiên nhiên, mà còn là cách nhãn contact như một phần của quy trình của bạn. Và các chi tiết chi tiết. Rõ ràng, mã vạch quét Quét có vẻ cơ bản, nhưng mã vạch quét quét từ cách xa hơn một số feet có nghĩa là bạn sẽ cần một nhãn trọn vẹn khác (trong tình huống này, vật liệu có phản xạ retro phản xạ retro có thể chấp nhận được quét tới 20 feet đi – lý tưởng để sử dụng khi làm việc từ các công cụ chọn lối đi và với các khoang cao hoặc giá đỡ cao hơn).

bao gồm công đoạn ghi nhãn trong huấn luyện và đào tạo sàng của công ty

– Điểm thất bại thông dụng của nhãn là khi chúng đc vận dụng bằng tay trên sàn, trong đó phần mềm không đúng đắn rất có thể là Lý Do số 1 khiến cho nhãn rơi ra khỏi dòng sản phẩm hoặc gói. Đây là trường hợp xấu nhất đối với các lô hàng sản phẩm phía bên ngoài, vì nó Có nghĩa là cả một loại mặt hàng bị mất và cũng có tác dụng là một quý khách hàng bị mất. Ví dụ, nhãn phải luôn đc vận dụng bằng phương pháp kéo ống lót ra khỏi nhãn, không phải cách khác. Nếu nhãn được lấy ra khỏi lớp lót thì nó sẽ tạo nên ra độ cong và hoàn toàn có thể nâng lên trong ứng dụng hoặc có xu hướng nâng lên sau khoản thời gian nó rất có thể bị rách rưới bên trên băng tải hoặc máy phân loại.

Nhãn không quét ở khoảng cách xa hơn

– khi chúng ta phải quét nhãn ở khoảng cách lớn hơn một số trong những feet, có các nguyên liệu đc gọi là phản xạ retro phản xạ, có thể chấp nhận được người dùng quét ở khoảng cách lên đến mức 20 feet trở lên. Những nhãn này thường dùng trong các phần mềm kho nơi nhãn cao bên trên giá đỡ.

>>>Xem thêm thông báo tại: công ty in lưới Kim Hoàng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *