Dịch vụ

Hàn điện có Điểm sáng gì khá nổi bật

4 March, 2020

các phần mềm hàn điện (ESW) cũng tương tự hàn electrogas . Sự khác biệt đó là hồ quang được bước đầu giữa đầu điện cực và bên dưới cùng của phần được hàn. Thông lượng được thêm vào, tiếp nối tan chảy bởi sức HOT của hồ quang. Sau thời điểm xỉ nóng chảy đến đầu điện cực, hồ quang bị dập tắt. Nhiệt đc tạo thành tiếp tục bởi điện trở của xỉ nóng chảy. Do hồ quang bị dập tắt, hàn Electroslag không trọn vẹn là 1 trong những công việc hàn hồ quang. Rất có thể sử dụng một hoặc nhiều điện cực rắn tương tự như từ thông.

Thiết bị được sử dụng cho các hoạt động hàn Electroslag

dòng thiết bị được sử dụng cho những chuyển động hàn Electroslag

Hàn Electroslag có công dụng hàn những tấm với độ dày từ 50 mm đến hơn 900 mm và hàn đc tiến hành trong một lần. Dòng điện nhu cầu là khoảng 600 A ở 40 đến 50 Volts mặc dầu dòng điện cao hơn đc sử dụng cho những tấm dày. Tốc độ dịch chuyển của mối hàn nằm trong vòng từ 12 đến 36 mm / phút. Chất lượng hàn cao. Công việc này đc sử dụng cho các phần thép kết cấu lớn, ví dụ như máy móc hạng nặng, cầu, tàu và tàu phản ứng hạt nhân.

unique mối hàn trong hàn Electroslag phụ thuộc

  • tỷ lệ chiều rộng của bể hàn và độ sâu tối đa của nó được gọi là Hệ số bề ngoài.

  • Hàn hiện tại và điện áp.

  • Độ sâu xỉ.

  • con số điện cực và khoảng cách của chúng, vv

http://thietbiquat.com/ là đơn vị cung các các sản phẩm quạt công nghiệp quality vượt trội. Công ty chúng tôi chiếm dụng đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp hóa hứa hẹn đem đến cho doanh nghiệp những dòng sản phẩm quạt hướng trục unique tốt nhất có thể. Đừng chậm tay contact với Cửa Hàng chúng tôi để được tư vấn không tính phí dòng sản phẩm quạt hợp với đơn vị của bản thân.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *